Forum Posts

trong kim
Nov 25, 2022
In Questions & Answers
Top 5 vườn mai vàng to nhất, đẹp nhất Việt Nam mai vàng khủng nhất việt nam. Cây mai khôn cùng khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre sắm về và đặt tại vườn. Cây không chỉ mang bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng hết sức lớn. Riêng tiền vận tải cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện giờ. Cây với chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc cái mai vàng nguyên thủy từ rất lâu. Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác giả dụ được giá theo chủ nhân. Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 sở hữu 1 gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá sắp hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, với con đường kính gần 40cm, cây mai này nổi trội nhất tại hội hoa xuân ở đây. Cây mai vàng to và khủng này là một trong những bảo vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua chí ít 3 thế hệ và với độ tuổi ước lượng lên tới 300 năm. Cây mai mang nguyên nhân xuất xứ trong khoảng Tân Châu, An Giang. Xem thêm: chậu mai đẹp. Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" rộng rãi cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải mê mẩn bái phục quên cả thời kì. các cây mai giống vô cùng quý hãn hữu, có tuổi hàng trăm năm, được xem như các bảo bối sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết chí ít nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn đầy đủ nụ. Khách tham quan trầm trồ chụp ảnh với mai. rộng rãi người đi ngang cầu quang đãng Trung thuộc quận dòng Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán có giá lên đến một,6 tỉ đồng. chủ nhân cây mai "khủng" là anh Tạ nai lưng Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay phương pháp đây sáu tháng anh mua lại cây mai trong khoảng một nhà vườn chuyên về khiến cho kiểng ở Vĩnh Long. “Đây với thể là gốc mai đẹp và độc nhất vô nhị ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đầu ý hợp. bên cạnh đó người dùng với thể tham khảo thêm về Mai vàng Bến Tre đặc điểm cách nhận dạng, điểm bán mai vàng Bến Tre.
0
0
1
trong kim
Nov 23, 2022
In Questions & Answers
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, hấp dẫn nhất Việt Nam mai vàng yên ổn tử mua ở đâu. tục truyền, vào khoảng các năm 1285-1288, sau lúc vua trằn Nhân Tông dẹp xong giặc phương Bắc đã truyền ngôi vua cho con trai và lên núi yên Tử tu hành. Tại đây, ông đã sáng lập ra Thiền Phái Trúc Lâm im Tử và phát động các giáo đồ Phật tử trồng cây mai vàng. Sau đa dạng năm được bàn tay các tín đồ Phật tử trông nom và sự ưu ái của thiên nhiên, trong khoảng các cây mai nhỏ bé đã thành các khu rừng mai rộng to. Theo mốc thời gian ấy, cho tới hiện tại, các khu rừng này đã sắp 800 năm tuổi. các Phật tử và du khách đến đây đã đặt tên cho các khu rừng này là “Đại lão mai vàng yên Tử”. Rừng “Đại lão mai vàng” phân bố tại đa dạng điểm ở loanh quanh núi lặng Tử như tại khu vực chùa tuỳ nhi , Thác Vàng, Thác Bạc, chùa một Mái, chùa Vân Tiêu, chùa Bảo sái... ngàn đời xưa, con người đã biết hướng đến mẫu đẹp tinh túy của trời đất hòa quyện có thiên nhiên: những cây mai vàng cổ thụ vươn cao chọc trời, đường kính từ 40 – 50 cm, tỏa mùi hương thơm ngạt ngào, thanh khiết , khoe sắc vàng rực trước tiết xuân lạnh nơi núi rừng xanh thẳm. Xem thêm: mai vàng bán tết. Cây mai vàng lặng Tử biểu trưng cho ý thức dai sức, vượt lên mọi khó khăn theo truyền thống Thiền môn mà những hoà thượng đã dày công vun xới. Theo TS. Đặng Văn Đông thuộc Viện Nghiên cứu rau quả – Viện kỹ thuật Nông nghiệp (Bộ NN và PTNT), cho biết, miền Bắc vốn ko trồng được mai vàng, muốn có mai vàng phải chuyên chở từ miền Nam ra rất tốn kém và không giữ được lâu do mai không thích nghi được sở hữu thời tiết miền Bắc. Tuy cây mai vàng im Tử và cây mai vàng miền Nam thuộc cùng 1 loài, song, mai vàng im Tử lại sống trong nền khí hậu điều kiện thời tiết á nhiệt đới của miền Bắc nên cây mai đã tạo ra sự dị biệt về mặt hình thái, hoa nở theo chùm, và một cây sở hữu tất cả chùm. không những thế khách hàng sở hữu thể tham khảo thêm về Top 5 nguồn cung cấp mai vàng sỉ giá tốt bán tết 2023.
0
0
1
trong kim
Nov 19, 2022
In Questions & Answers
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, cuốn hút nhất Việt Nam mai vàng khủng. Chợ hoa Mỹ Bình là nơi tụ hợp các mai vàng mang chiều cao và bề hoành gốc “khủng” nhất, được những chủ vườn khắp miền Tây đưa về. Hiện với hơn 50 cây mai giá trên 1 tỉ đồng, 4 cây giá trong khoảng 2 - 4 tỉ đồng. Riêng cây mai của anh Võ Tiền Giang (36 tuổi, ngụ Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) với giá tiền chào bán cao nhất, lên tới 7 tỉ đồng. “Tết năm trước, chỉ có một cây mai lên chợ có giá đạt mốc 5 tỉ đồng. Năm nay, hoa kiểng ít nhưng mai vàng tiền tỉ được nhà vườn đưa lên chợ phổ biến nhất”, anh Giang nhắc. Theo anh Giang, giới truy lùng cây kiểng sắm đi bán lại thường dựa vào phong thủy, như cây tàn đa, tàn đào thường được người miền Bắc ưa thích. Riêng những cây định tầm giá tỉ thì phải nhất đế, nhì thân, tức phần bệ đế hay còn gọi là phần “móng nhà” phải kiên cố, hoành thân kích thước lớn, cây nguyên thủy, ít chỉnh sửa… Xem thêm: mai vàng ở đâu đẹp nhất. Cây mai được kêu giá 7 tỉ đồng của anh Giang mang bề hoành một,3 m, cao 5,5 m, tán rộng sắp 10 m. Cây ra chợ tết hai ngày qua, tạo nên sức hút khó cưỡng trong giới chơi mai kiểng và người dân TP.Long Xuyên. Đặt gần cây mai của anh Giang là cây mai 60 năm tuổi của ông Nguyễn Thanh Tam (50 tuổi, ngụ Q.Thốt Nốt) chiều cao 7,2 m, thân cây sở hữu một đoạn xoắn dài 70 cm, được rao bán mang giá hai,8 tỉ đồng. Theo ông Tam, cây này là mai 5 cánh, dáng thẳng đứng, tàn thông xòe đều tứ bề, cây được uốn theo dáng trực. cách ấy không xa, anh Phan Trí Tâm (40 tuổi, ngụ An Giang) mang cặp mai cổ với kích thước, dáng thế tương đồng, được rao giá một,2 tỉ đồng/cây. Vượt hơn 60 km từ TP.Cần Thơ đến chợ hoa Mỹ Bình chiêm ngưỡng mai bạc tỉ, anh Nguyễn Trường Tiến (33 tuổi) không khỏi trầm trồ bởi kích thước “khủng”, dáng thế và trị giá của cây. ngoài ra khách hàng có thể thêm khảo thêm về Tổng hợp hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất Việt Nam.
0
0
1
trong kim
Nov 16, 2022
In Questions & Answers
Top 5 vườn mai vàng to nhất, cuốn hút nhất Việt Nam mai vàng Việt Nam. bán buôn sỉ lẻ mai vàng . Mai vàng mọc hoang dã trong rừng với từ 5 tới 9 cánh, song đôi khi lên đến 12 - 18 cánh, gọi là "mai núi". Ở Tây Nguyên và Campuchia, mai núi phân bố hơi đa dạng. bên cạnh đó, còn với loài mai rừng với thân màu nâu, lá lớn xanh bóng, với răng cưa ở viền lá, hoa vàng, mọc thành chùm theo dạng chủy nên được gọi là "mai chủy". 1 loài mai vàng khác mọc ở triền cát, ở những khu rừng ven biển được gọi là "mai động". Loài mai này với thân suông, tròn, hoa trổ chi chít trên cành. nếu như chúng có hoa với năm cánh nhỏ thì gọi là "mai sẻ". Mai động hay mai sẻ phân bố tản mạn ở những tỉnh giấc miền Trung từ Quảng Bình, Quảng Trị trở vào miền nam, cho đến tận Đồng Nai và Tây Ninh.... Xét về góc độ sai hoa, ngoài mai sẻ còn phải đề cập đến "mai chùm gởi". Loài này mang thân cứng, trên cành mọc lên những khối u, chung lòng vòng khối u đâm ra phần đông tược non và từ ấy nụ hoa mọc ra khá dày, hoa nở san sát vào nhau, tạo thành chùm. Người ta gọi loài này là "mai tỳ bà" hay "mai vương". hiện nay ở vùng Nam Bộ mang đa số giống mai Xem thêm: nguồn bán mai vàng tết giá sỉ. thường nhật, mai vàng sở hữu mùi hương rất khó nhìn thấy. Song, ở Việt Nam lại có loài mai vàng năm cánh hương thơm đậm hơn hẳn những loài mai khác nên được gọi là "mai hương". Nó còn tên khác là "mai thơm" (thường được trồng ở Bến Tre) tại miền Nam hay "mai ngự" (mọc khá phổ biến ở Huế) ngoài miền Trung". Riêng loài mai mang cánh hoa lớn hơn kích cỡ thông thường được gọi là "mai châu" (đọc trại từ "trâu" thành "châu"). Loài sở hữu nụ hoa nhỏ, cánh dài và nhọn, được gọi là "mai cánh nhọn" có loài mai vàng 5 cánh thông thường, nhưng cành nhánh mềm mại, rũ xuống như cây liễu nên được gọi là "mai liễu". Ở khu rừng Cà Ná với loài cây mai thân nhỏ èo uột, cành rất giòn, lá hình bầu dục, trơn tru và mang răng cưa mịn gọi là "mai rừng Cà Ná". ngoài ra, còn có loài mai thân rất nặng (gấp rưỡi thân cây mai bình thường) gọi là "mai đá" hay "mai Vĩnh Hảo". Loài này thân cứng, cành giòn, lá nhỏ, hoa to và phẳng, lâu tàn Mai có dáng vẻ thanh cao. Thân cây mềm mại, lá xanh biếc dịu dàng, hoa tươi nhãi con. Mai thường trút lá vào mùa đông và ra hoa vào mùa xuân. Hoa nở thành từng chùm, có cuốn dài treo lơ lửng trên cành, thoảng mùi thơm e lệ, kín đáo. Mỗi nụ hoa thường với năm cánh, cá biệt mang hoa tới các chín, mười cánh. Dân gian vẫn tin rằng năm mới nhà nào với cành mai như vậy là tín hiệu của điềm lành, của một năm thịnh vượng, an khang. không những thế người dùng với thể tham khảo thêm về Top 5 nguồn cung cấp mai vàng sỉ giá tốt bán tết 2023.
0
0
1
trong kim
Nov 12, 2022
In Questions & Answers
Top 5 vườn mai vàng to nhất, hấp dẫn nhất Việt Nam phôi mai vàng sống được bao lâu. Anh Huỳnh Văn Tâm cho biết, trước năm 2015, anh trồng cây chôm chôm mang 3 chiếc gồm: chôm chôm Java, chôm chôm Thái và chôm chôm tuyến đường. "Tôi trồng cây chôm chôm trên tổng diện tích một,7ha, do được chăm nom rẻ nên cây phát triển mạnh. tới mùa thu hoạch, mang đầu mối tới tận vườn mua chở đi tiêu thụ ở Trung Quốc. ngoài ra, phần đông chôm chôm tôi trồng chỉ bán được với giá 3.000- 5.000 đồng/kg, thu lợi chưa đến 100 triệu đồng/vụ/năm" - anh Tâm nói. Do diện tích to mà thu lợi phải chăng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn nên năm 2015 anh Tâm quyết định, chuyển 1.000m2 làm cây mai vàng ghép để bán thí điểm. 2 năm sau đấy, cây mai vàng ghép được đưa ra thị trường và sở hữu gần như khách mua mua, thu lợi cao. trong khoảng đây, anh Tâm mạnh bạo chuyển dần diện tích còn lại sang trồng mai vàng ghép. Theo anh Tâm, kể từ chuyển sang trồng cây mai vàng ghép, nguồn thu nhập của gia đình anh ngày càng được cải thiện. Ở những năm đầu chuyển đổi cây trồng, anh hơi khó nhọc khi sắm nguồn cây mai vàng con khiến gốc ghép và nguồn bo giống - 2 vật liệu chính để tạo thành một sản phẩm mai vàng ghép. Xem thêm: loại mai vàng nào đẹp nhất. Về sau anh Tâm đã sở hữu thể tự phân phối cây mai vàng con và bo giống, không lo nguồn cung thiếu hụt và đảm bảo chất lượng sản phẩm mai vàng bán ra cho quý khách. "Trồng cây mai vàng ghép tốn ít chi phí đầu tư, cây con khiến gốc ghép với thể tự ươm hạt (mua có giá rất thấp), nguồn bo tôi cũng đã chuẩn bị sẵn phổ quát ti tỉ. ngoài ra, tiền thuê nhân lực ở địa phương dùng cho công tác ghép bo cũng ko cao" - anh Tâm chia sẻ. Theo phóng viên Tìm hiểu, anh Tâm chỉ cung cấp và bán mai vàng ghép dạng cây nhỏ từ 2-3 năm tuổi. Sản phẩm anh bán ra là đảm bảo ra hoa (bông) mới thu tiền người mua. Anh Tâm khoe, trồng mai vàng ghép tuy cực hơn trồng chôm chôm trước đây nhưng giá bán và nguồn các bạn ổn định. nếu năm nay bán ko hết, với thể để năm sau bán sở hữu giá cao hơn (cây mai vàng năm sau lớn hơn năm trước). ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm về Chiêm ngưỡng những cây mai vàng khủng nhất Việt Nam.
0
0
1
trong kim
Nov 07, 2022
In Questions & Answers
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, cuốn hút nhất Việt Nam vườn mai vàng bến tre. Tết Nhâm Dần 2022 với thể xem là buổi triển lãm mai vàng lớn và để lại dấu ấn phổ quát nhất trong khoảng trước đến nay. những cây mai mang tuổi thọ cả thế kỷ thân to, tán khủng mang dáng thế độc nhất vô nhị ở Câu lạc bộ (CLB) mai vàng Sa Đéc thuộc phố Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, tỉnh giấc Đồng Tháp làm mọi người trằm trồ. Anh Vũ Đức Đông - Chủ nhiệm câu lạc bộ cho biết, câu lạc bộ Mai vàng Sa Đéc được xây dựng thương hiệu từ tháng 8/2020 sở hữu 40 thành viên. Hiện số lượng mai trưng bày tại đây mang hơn 200 cây từ vài chục năm tới hơn 100 năm tuổi. số đông đều thuộc dòng mai vàng có hoa năm cánh hoặc rộng rãi hơn. Theo anh Đông, mai vàng ở câu lạc bộ khá đa dạng, phong phú về kích thước và kiểu dáng. Căn cứ theo dáng thế và tuổi thọ của cây mà nghệ nhân trong câu lạc bộ sẽ gán cho những chiếc tên thích hợp. một số cây mai sở hữu tên gọi rất "kêu" như Tiên lão huỳnh mai, Quạt khổng minh, Suy phong hoán vũ, ngai rồng lọng vua, Tiều phu quải tử… Xem thêm: mai vàng chợ lách bến tre. vượt bậc nhất sở hữu thể kể đến cây mai dát vàng "Tuệ-Sâm" của anh Đông, cây mai này hơn 100 năm tuổi, liên tiếp giúp anh Đông đạt được 5 giải kỷ lục trong nước, châu Á và kỷ lục thế giới. "Cây mai mang vết sẹo hơi lớn trên thân nên tôi dùng 9 chỉ vàng SJC dát lên để che sẹo. Còn Tuệ-Sâm là tên của cha mẹ quá cố của tôi, tôi dát vàng hai chữ này để tưởng niệm cho song thân", anh Đông bộc bạch. Dẫn chúng tôi thăm quan câu lạc bộ, anh Đông giới hạn chân trước cây mai với tên "Huyết mai" cũng thuộc mang của anh. Cây mai này với số tuổi khoảng 60 năm, vóc dáng bình thường nhưng đây là giống mai khá hi hữu gặp. "Sở dĩ được đặt tên huyết mai là vì từ rễ, thân, lá và cả nhựa của cây mai đều mang màu đỏ thẫm. Tôi cũng có dịp đi phổ thông nơi, thăm thú những vườn mai lớn nhỏ nhưng chưa từng gặp cây mai nào tương tự", chủ nhân cây mai kể thêm. "Mai ở đây phổ thông về giá cả, có người bỏ vài trăm triệu nhưng với người bỏ ra số tiền cả tỷ đồng. bên cạnh đó, đông đảo Anh em thường thích sưu tầm rồi trưng bày cho khách đến tham quan… Ít ai nghĩ đến chuyện bán tìm lắm", chủ nhiệm câu lạc bộ mai "tiền tỷ" tiết lộ. ngoài ra quý khách với thể tham khảo thêm về Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất .
0
0
1
trong kim
Oct 17, 2022
In Questions & Answers
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng Đà Nẵng công nhận kết quả trúng đấu giá của hàng loạt khu đất. Cụ thể, UBND TP. Đà Nẵng công nhận kết quả trúng đấu giá quyền tiêu dùng đất đối sở hữu Khu vực Siêu thị Mini tại phố Hòa Phước, thị xã Hòa Vang của tổ chức TNHH đầu cơ xuất nhập cảng Nguyên Minh do ông Võ Văn Thanh, Giám đốc tổ chức là người đại diện theo luật pháp. Đơn giá trúng đấu giá có giá khởi điểm 141.464 đồng/m2/năm, giá trúng đấu giá là hai.717.464 đồng/m2/năm. Khu đất nằm tại mặt tiền Quốc lộ 1A sở hữu diện tích 233m2. Hình thức sử dụng đất là Nhà nước cho thuê đất theo hình thức trả tiền hàng năm. Thời hạn tiêu dùng đất là 50 năm bắt đầu từ ngày ban hành quyết định. Tiếp theo, UBND thành thị công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất đối với khu đất mang ký hiệu C2-7 thuộc Vệt khai thác quỹ đất dọc Anh em lộ 1A, xã Hòa Châu của doanh nghiệp TNHH MTV thương nghiệp nhà sản xuất cung ứng xuất nhập cảng Thiên Kim do ông è Quý Hùng, chủ toạ hội đồng thành viên tổ chức là người đại diện theo luật pháp. Đơn giá trúng đấu giá sở hữu giá khởi điểm 51.873 đồng/m2/năm, giá trúng đấu giá là 507.873 đồng/m2/năm. Xem thêm: giá 1| lô đất ở đầm sen nam hòa xuân là bao nhiêu. Khu đất này có mặt tiền đường Nguyễn Văn Vĩnh mang diện tích 3.940,1 m2. Hình thức dùng đất là Nhà nước cho thuê đất theo hình thức thanh toán hằng năm. Thời hạn sử dụng đất là 50 năm từ khi ngày ban hành quyết định. rút cuộc, UBND thành thị xác nhận kết quả trúng đấu giá quyền dùng đất đối có Khu bán sản phẩm lưu niệm phục vụ khách du lịch, xã Hòa Ninh, quận Hòa Vang đối sở hữu công ty TNHH liên hợp vận tải và du hý VI.TRA.CO do Ngô Tấn Nhị, giám đốc điều hành doanh nghiệp là người đại diện theo pháp luật. Đơn giá trúng đấu giá sở hữu giá khởi điểm 27.719 đồng/m2/năm, giá trúng đấu giá là 160.719 đồng/m2/năm. Khu đất nằm mặt tiền các con phố ĐT 602 với diện tích 1.877m2. Hình thức dùng đất là Nhà nước cho thuê đất theo hình thức trả tiền. Thời hạn sử dụng đất là 50 năm tính từ lúc ngày ban hành hình định. ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm về mua đất đà nẵng.
0
0
1

trong kim

More actions